ve sinh may lanh quan binh tan

Cách vệ sinh máy lạnh Samsung đúng quy trình

Vào những thời điểm nắng nóng như hiện nay việc sử dụng máy lạnh ngày càng được tăng cao. Khi nhu cầu của con người sử dụng thiết bị nhiều thì công suất máy lạnh hoạt động ngày càng cao. Do đó nếu chúng ta không vệ sinh, làm sạch cho máy lạnh sẽ nhanh xuống cấp, giãm tuổi thọ và phát sinh một số lỗi như máy lạnh không lạnh, yếu lạnh. Để cải thiện tình trạng này chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy lạnh 3 đến 6 tháng một lần. Và cách vệ sinh máy lạnh như thế nào bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây được chia sẽ bởi các chuyên gia chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-2

Thao tác vệ sinh máy lạnh Samsung

Việc vệ sinh máy lạnh đỏi hỏi phải có chuyên môn và tốn kém nhiều thời gian. Do đó bạn nên sắp xếp một thời gian hợp lý để khỏi ảnh hưởng đến công việc khác hằng ngày. Đây là bài vết chung dành cho khâu vệ sinh máy lạnh bạn có thể đọc kỹ, tham khảo để nắm rõ thao tác thực hiện riêng cho dòng sản phẩm của mình nhé.

Đầu tiên, chúng ta nên tắt công tắc và rút phích cắm để ngắt các nguồn điện liên quan đến máy lạnh. Đây là điều lưu ý quan trọng nhất vì điều này khá nguy hiểm đến an toàn của bạn.Tìm và gở nắp che máy lạnh, một số máy lạnh có thể trượt hoặc đẩy nhẹ là bạn có thể tháo nắp che bộ lọc không khí ra khỏi, một số dòng máy bạn cần phải sử dụng tuvit để tháo các con ốc ra.

Sau đó dùng tay ấn vào các chốt để tháo bộ lọc không khí trên máy lạnh ra ngoài, ngâm chúng trong 1 thau nước lớn, dùng khăn lau và một ít chất tẩy rửa để làm vệ sinh sạch bộ lọc, sau đó bạn để chúng ở nơi khô ráo.

Trong thời gian tiếp theo, bạn có thể dùng cọ để làm vệ sinh sạch bụi bẩn các rảnh trên máy lạnh, nếu có thể bạn có thể dùng máy hút bụi để hạn chế bụi bẩn lây lan khắp phòng. Dùng khăn ướt vắt khô lau xung quanh máy lạnh.

Khi miếng lọc không khí đã khô, bạn thực hiện thao tác gắn vào theo như quy trình đã tháo ra. Lưu ý rằng bạn nên nhẹ tay khi tháo lắp các thiết bị, vì chúng được gắn kết với nhau bằng những nút gờ, tránh dùng lực quá mạnh.Sau khi đã lắp ráp các thiết bị hoàn thiện, bạn chờ khoảng 30 phút sau đó cắm điện và vận hành thiết bị.

Thời điểm hợp lý để vệ sinh máy lạnh định kỳ

+ Theo các chuyên gia và sự khuyến cáo của nhà sản xuất thì việc vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và môi trường xung quanh.

+ Đối với công ty, nhà hàng thì vệ sinh máy lạnh khoảng 3 tháng/lần.

+ Đối với nhà máy, xí nghiệp môi trường làm việc nhiều bụi bẩn thì việc vệ sinh máy lạnh nên khoảng 1 tháng/lần.

+ Đối với các hộ gia đình, nhà ở thì việc vệ sinh máy lạnh khoảng 3 – 4 tháng/lần.

+ khi quý khách cần vệ sinh máy lạnh vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà vệ sinh cho máy lạnh của gia đình mình một cách nhanh chóng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012