ve sinh may lanh quan binh tan

6 bước làm sạch máy lạnh ngay tại nhà đơn giản

Máy lạnh sau một thời gian sử dụng nếu không được vệ sinh định kỳ sẽ gây ra hư hỏng nặng. Để máy hoạt động tốt hơn và không tiêu hao năng lượng điện cũng như tiết kiệm được chi phí sửa chữa bạn nên làm sạch, vệ sinh thường xuyên cho máy lạnh. Để giúp quý khách hiểu rỏ hơn tác dụng khi máy lạnh được làm sạch. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân xin chia sẽ bài viết sau đây về các bước vệ sinh máy lạnh. Qua đó quý khách có thể áp dụng tự tay mình rửa, vệ sinh máy lạnh ngay tại nhà. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

6-thao-tac-su-dung-may-lanh-khong-dung-cach.jpg7

Các bước cho một quá trình làm vệ sinh máy lạnh

Bước 1: Chuẩn bị

+ khâu chuẩn bị đồ nghề rất quan trọng bạn cần mua: Mua một túi rửa máy lạnh. Đây là có sẵn trực tuyến và là túi tùy chỉnh thiết kế để nắm bắt, chứa các nước thải mà tích lũy khi bạn làm sạch máy lạnh của bạn.

+ Mua một cuộn dây sạch tốt: Tránh các chất tẩy rửa loại bọt cuộn dây bởi vì nó có thể bị lộn xộn và lây lan xốp ở khắp mọi nơi. Thuốc xịt bọt cũng có thể không xuyên qua cuộn dây hoặc cánh quạt rotor đúng. Vì vậy, dính vào thuốc xịt dung dịch chất lỏng. Các bạn coi chừng mua chất tẩy rửa hóa học khắc nghiệt được thiết kế để tấn công các chất hữu cơ, vì chúng có thể làm hỏng điều hòa không khí mới. Máy lạnh chia rẽ mới thường đi kèm với các cuộn dây làm mát của họ được phủ một lớp thấm nước có màu xanh (mà giữ sự ngưng tụ chảy qua cuộn dây một cách dễ dàng để cải thiện sức mạnh luồng không khí).

Bước 2: Tiến hành

+ Cài đặt túi rửa máy lạnh xung quanh FCU trên tường: Bằng cách này bạn không cần phải xé hệ thống này giống như những chuyên gia làm.

Bước 3:

+ Bắt đầu phun dung dịch chất tẩ rửa trên các cuộn dây. Hãy thử để phun ở một góc lên bề mặt vây làm mát ‘cũng như trực tiếp vào các cuộn dây. Hãy chắc chắn rằng các giải pháp có thể đạt được như xa vào các cuộn dây càng tốt. Một gợi ý tốt là đặt các vòi phun càng gần đến vây càng tốt.

Bước 4:

+ Phun lưỡi quay ẩn trong các cửa hàng của các luồng không khí. Để có được kết quả tốt, bạn sẽ cần phải sử dụng một vòi phun sâu rộng, rất giống như của máy phun áp lực vườn. Hãy chắc chắn để áo tất cả các lưỡi với các giải pháp làm sạch.

Bước 5:

6-thao-tac-su-dung-may-lanh-khong-dung-cach.jpg5

+ Chờ 10-20 phút cho các giải pháp làm sạch để làm việc. Sau đó tuôn ra những cuộn dây và lưỡi quay với một máy phun nước và nhìn thấy tất cả các bụi bẩn và bụi bẩn chảy vào túi rửa máy lạnh. Một số các nước từ các cuộn dây sẽ chảy qua ống thoát nước điều hòa không khí của.

Bước 6:

+ Lau bộ phận cuộn dây quạt. Bật điều hòa không khí và nâng lên mặt trước của túi để cho phép tất cả các nước rửa để phun vào túi. Bây giờ loại bỏ các túi rửa những đầu mút một cách cẩn thận và đổ nước thải. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lau khô cuộn dây quạt máy lạnh.

Lời khuyên quý báu từ các chuyên gia

+ Bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 4 đến 6 tháng một lần để máy hoạt động hết công suất.

+ Để tránh hoặc xóa một tắc nghẽn ống thoát nước, phun một số giải pháp làm sạch cuộn thành ống thoát nước. Sau đó xả nước xuống ống thoát nước. Nếu bạn có thể đạt được kết thúc khác, sử dụng một cửa hàng vac ướt để hút ra và xóa các ống thoát nước. Điều này nên được thực hiện đặc biệt là nếu bạn có một máy lạnh bị rò rỉ.

+ Sử dụng các tầm vòi dài hoặc một bàn chải đánh răng để đẩy lưỡi quay tròn để có được ở tất cả các lưỡi.

+ Bàn chải đánh răng sử dụng có thể rất hữu ích trong việc đánh bật và chà kỹ một số trong những điểm cứng đầu trên các cuộn dây và mọi nơi khác, đặc biệt là các khu vực gần ổ cắm luồng không khí.

+ Trước khi bạn bắt đầu, bạn có thể loại bỏ các plug cống từ khay nhỏ giọt trong đơn vị aircon của bạn để cho phép tất cả các bụi bẩn chảy vào túi rửa thay thế. Điều này có thể tránh để luồng bụi bẩn quá nhiều vào các ống thoát nước.

+ Nếu bạn biết làm thế nào để loại bỏ vỏ trước của điều hòa không khí, bạn có thể làm sạch các cuộn dây kỹ lưỡng hơn. Nếu phun của bạn đủ mạnh, áp lực một mình sẽ gây ra các cánh để xoay, miễn là bạn tập trung phun vào thứ ba dưới của rotor đối diện với bạn.

+ Chúc các bạn thực hiện thành công khi tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi. Và trong trường hợp quý khách gặp khó khăn gì vui lòng gọi cho dịch vụ công ty qua tổng đài 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa, khắc phục triệt để.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012