ve sinh may lanh quan binh tan

Tổng hợp các lý do khiến cho máy lạnh Sanyo bị chảy nước

Chủ đề máy lạnh Sanyo bị chảy nước đang là vấn đề nóng hổi được người tiêu dùng đặt ra nhiều nhất. Khi hằng ngày công ty chúng tôi nhận được nhiều cuộc điện thoại, email, tin nhắn từ khách hàng gọi về đều xoay quanh nội dung máy lạnh Sanyo nhà tôi bị chảy nước phải làm sao, cách khắc phục ra sao. Để đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho khách hàng các kỷ thuật viên của công ty chuyên về vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân xin chia sẽ đến quý bạn đọc qua bài viết sau đây. Mời các bạn tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-8

Tại sao máy lạnh Sanyo bị chảy nước

+ Lắp đắt chưa đúng kỹ thuật

Máy lạnh Sanyo có hiện tượng rò rỉ nước ở cục lạnh cũng có thể do việc sai sót trong khâu lắp đặt. Thợ kỹ thuật lắp đặt đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc đường ống quá dài nhưng không có lỗ thông gió. Do đó, nước không thoát hết ra ngoài mà dội ngược trở lại máng hứng và làm tràn máng hứng.

Hay máy lạnh Sanyo bị lắp nghiêng sang một bên khiến máng hứng bị nghiêng theo. Vì thế, nước sẽ chảy về đầu thấp của máng hứng và rò rỉ lên tường, sàn nhà. Lúc này, bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật đến cân chỉnh lại vị trí của đường ống thoát nước để khắc phục hiện tượng điều hoà rò rỉ nước.

+ Dàn lạnh bám bụi lâu ngày không vệ sinh

Khi máy lạnh Sanyo hoạt động lâu ngày, bụi bẩn sẽ bám vào dàn lạnh và dẫn đến hiện tượng rò rỉ nước. Bạn nên tháo lưới lọc ra và vệ sinh sạch sẽ. Bạn dùng vòi xịt rửa nước vào lưới lọc, vẩy khô rồi lắp trở lại máy. Vì lưới lọc làm bằng nilông nên không được dùng nước nóng trên 400C để rửa và sấy vì nước nóng và máy sấy sẽ làm lưới bị biến dạng, hỏng. Với bụi bẩn khó rửa bạn có thể dùng nước rửa bát pha loãng để làm sạch lưới lọc.

+ Máy lạnh Sanyo bị thiếu gas

Khi máy lạnh Sanyo bị non ga sẽ dẫn đến hiện tượng đông đã bên trong dàn lạnh, khiến máy không đảm bảo đủ nhiệt độ như mong muốn và làm đá tan chảy qua máng hứng, tràn ra ngoài. Trong trường hợp này, bạn nên nhờ thợ kỹ thuật đến kiểm tra, nạp thêm ga cho máy và vê sinh tổng thể dàn lạnh.

+ Ống thoát nước bị tắt bị vỡ

Sau khi máy lạnh Sanyo hoạt động qua một thời gian dài, độ ẩm trong phòng được tách ra khỏi không khí trước khi rơi xuống dàn lạnh và nhỏ xuống máng hứng nước rồi tạo thành các loại tảo chảy vào đường ống thoát nước.
Sau đó, nếu người sử dụng không vệ sinh thì tảo và bụi bẩn càng bám nhiều, làm tắc nghẽn đường ống và gây nên hiện tượng tràn nước ở máng hứng và rò rỉ xuống tường và sàn nhà. Lúc này, bạn nên thông tắc ống thoát nước bằng cách xịt, thổi thông ống bên trong. Khi ống thoát nước bị vỡ sẽ làm cho nước chảy tràn ra bên ngoài. Vì thế, bạn nên nhờ thợ sửa máy lạnh Sanyo đến thay đường ống mới.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục hiệu quả ngay trên máy lạnh Sanyo của gia đình mình. Trường hợp quý khách có nhu cầu sửa chữa hay máy lạnh Sanyo gặp sự cố gì vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà xử lý một cách nhanh chóng. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012