ve sinh may lanh quan binh tan

Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh Panasonic cực kỳ đơn giản

Máy lạnh Panasonic sau thời gian hoạt động chúng ta phải vệ sinh định kỳ, nạp thêm gas cho thiết bị để hoạt động tốt hơn và đỡ tiêu hao điện năng. Do đó hôm nay dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết hướng dẫn vệ sinh máy lạnh Panasonic cực kỳ đơn giản. Mời các bạn tham khảo để có cách vệ sinh máy lạnh riêng cho gia đình mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-3

Cách vệ sinh máy lạnh

+ Mở nắp đậy phía trước. Nhúng miếng vải vào nước lạnh hơn 45oC và để khô. Sau đó lau sạch bụi ở mặt trước. Không ngâm mặt khung trước vào nước vì nó dùng để bảo vệ các thiết bị điện tử và mạch điện tử ở mặt khung trước. Đừng đụng vào các cánh nhôm ở dàn lạnh trong quá trình lau chùi để tránh bị thương.

+ Lấy tấm lọc không khí xuống Nhấc nắp đậy phía trước lên. Kéo tấm lọc không khí xuống và lấy ra. Lau bộ lọc khí (mỗi 3 tháng / lần).

+ Vệ sinh bộ lọc khí sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn. Nếu tấm lọc quá dơ, rửa chúng trong nước ấm và một chút chất tẩm rửa. Để khô tấm lọc dưới bóng mát. Không bao giờ sử dụng nước trên 45℃ đ ể lau tấm lọc vì nó có thể gây biến dạng hoặc mất màu.

+ Lắp tấm an toàn để lắp tấm lọc an toàn, lật mặt lưới hướng về phía bạn, và bọc bề mặt lại chắc chắn. Lắp lại bộ lọc không khí lắp lại bộ lọc dọc theo hướng mũi tên và đậy nắp lại.

Một số lưu ý khi vệ sinh máy lạnh

+ Lau máy bằng vải khô mềm, hay vải hơi ẩm với nước hoặc máy hút bụi (không dùng dung dịch dễ bay hơi như sơn pha loãng hay xăng).

+ Không làm bắn nước lên máy để lau chùi vì có thể bị điện giật.

+ Ngắt kết nối điện trước khi lau chùi và bảo trì.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận Bình Tân

+ Theo các chuyên gia khuyên quý khách nên vệ sinh máy lạnh 3 đến 6 tháng một lần để máy hoạt động tốt hơn và tiết kiệm điện tối đa. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này quý khách có thể tự tay vệ sinh cho máy lạnh của mình mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật. Trong trường hợp quý khách không hiểu hay có vấn đề gì thắc mắc vui lòng gọi qua công ty để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012