ve sinh may lanh quan binh tan

Bí quyết tháo lắp máy lạnh 2 cục không bị xì gas

Vì một lý do gì đó mà máy lạnh gia đình bạn buộc phải di dời qua địa điểm khác. Nhưng bạn vẫn loay hoay mãi không biết cách tháo lắp máy lạnh như thế nào cho đúng. Gặp những trường hợp này chúng tôi khuyên bạn không nên tự tay tháo gỡ khi không rành về chuyên môn. Vì điều này có thể làm máy bị hỏng, xì gas và phát sinh một số lỗi. Trước hết bạn nên tìm hiểu một vài thông tin cơ bản và gọi thợ kỷ thuật tay nghề cao tới kiểm tra và tháo lắp cho thiết bị của mình. Và quý bạn đọc có thể khai thác thông tin qua bài viết dưới đây về bí quyết tháo lắp máy lạnh 2 cục không bị xì gas được chia sẽ bởi kỷ thuật viên chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-1

Dụng cụ chính cần chuẩn bị

+ Tô vít hai đầu, mỏ lết hoặc cờ lê các loại.

+ Kìm, lục giác các loại, băng dính loại khổ to.

Tiến hành tháo 2 cục máy lạnh

+ Mở máy lạnh cho và phải đảm bảo quạt trên cục nóng được khởi động. Bạn cần chú ý nếu sử dụng điều hòa 1 chiều thì trong thời tiết lạnh hoặc nhiệt độ thấp thì điều hòa của bạn có khi phải mất từ 10 cho đến 30 phút thì cục nóng mới chạy. Sau khi khởi động cục nóng bạn dùng tô vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra, tại đây bạn sẽ thấy hai day dẫn gas trong đó có một ống dẫn gas lớn và một ống nhỏ.Bạn phải tiến hành khóa gas điều hòa bằng cách dùng mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra và dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ trước, tiếp đó bạn khóa gas ở ống lớn. Để kiểm tra chắc chắn bạn thử nới jack nối của ống gas để xem khí gas có bị xì ra ngoài không. Nếu không thấy hiện tượng xì gas thì có nghĩa công việc tháo gas đã hoàn thành và bạn có thể yên tâm gas đã được nhốt lại một cách an toàn. Bước kế tiếp là ngắt nguồn điện bằng attomat hoặc cầu chì để đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện những bước còn lại.

+ Sau khi nhốt gas thành công bạn dùng kìm bóp ống đồng thật chặt rồi bẻ ngang cho đứt ống đồng ở nơi sát với cục nóng nhất. Tiếp đó bạn cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ cục nóng, giá đỡ cũng cần giữ lại để khi chuyển văn phòng qua chỗ mới bạn còn sử dụng lại. Tiếp theo bạn tiến hành tháo cục lạnh và thu hồi ống đồng. Ống đồng bạn cần quận theo vòng tròn lớn để tránh việc gãy gập, nếu ông đồng của bạn ngắn thì có thể để theo kiểu tự nhiên của nó.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân

+ Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về kỹ thuật lắp máy lạnh khi chuyển văn phòng. Chúng tôi hi vọng quý khách có thể tự thực hiện một cách chuyên nghiệp, đúng kỷ thuật. Khi cần sự hỗ trợ hay gặp khó khăn trong thao tác gì vui lòng gọi qua tổng đài công ty để được tư vấn miễn phí và tới tận nhà quý khách tháo lắp một cách nhanh chóng.

+ Nhân viên kỷ thuật công ty tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp đã xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012