ve sinh may lanh quan binh tan

Cách vệ sinh máy lạnh Lg nhanh chóng mà tiết kiệm điện

Máy lạnh Lg sau thời gian hoạt động các dàn nóng và dàn lạnh bị ngưng tụ lại nhưng chất cặn bã làm cản trở hơi lạnh thoát ra từ máy đồng thời gây ra một số hiện tượng như yếu lạnh hay bị chảy nước. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là lâu ngày không vệ sinh, bảo dưỡng đình kỳ cho máy lạnh. Thông thường thời gian vệ sinh thiết bị 3 đến 6 tháng một lần tùy theo môi trường sử dụng mà có cách làm sạch cho hợp lý. Sau đây là bài viết của các chuyên gia chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân chia sẽ về cách vệ sinh máy lạnh Lg nhanh chóng mà tiết kiệm điện tối đa. Mời các bạn đón đọc nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-10

Cách vệ sinh máy lạnh Lg

+ Tắt công tắc và rút phích cắm để ngắt các nguồn điện liên quan đến máy lạnh. Đây là điều lưu ý quan trọng nhất vì điều này khá nguy hiểm đến an toàn của bạn.

+ Tìm và gở nắp che máy lạnh, một số máy lạnh có thể trượt hoặc đẩy nhẹ là bạn có thể tháo nắp che bộ lọc không khí ra khỏi, một số dòng máy bạn cần phải sử dụng tuvit để tháo các con ốc ra.

+ Sau đó dùng tay ấn vào các chốt để tháo bộ lọc không khí trên máy lạnh ra ngoài, ngâm chúng trong 1 thau nước lớn, dùng khăn lau và một ít chất tẩy rửa để làm vệ sinh sạch bộ lọc, sau đó bạn để chúng ở nơi khô ráo.

+ Trong thời gian tiếp theo, bạn có thể dùng cọ để làm vệ sinh sạch bụi bẩn các rảnh trên máy lạnh, nếu có thể bạn có thể dùng máy hút bụi để hạn chế bụi bẩn lây lan khắp phòng. Dùng khăn ướt vắt khô lau xung quanh máy lạnh.

+ Khi miếng lọc không khí đã khô, bạn thực hiện thao tác gắn vào theo như quy trình đã tháo ra. Lưu ý rằng bạn nên nhẹ tay khi tháo lắp các thiết bị, vì chúng được gắn kết với nhau bằng những nút gờ, tránh dùng lực quá mạnh.

+ Sau khi đã lắp ráp các thiết bị hoàn thiện, bạn chờ khoảng 30 phút sau đó cắm điện và vận hành thiết bị.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân chuyên nghiệp

+ Theo các chuyên gia có lời khuyên nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 3 đến 6 tháng một lần để máy hoạt động tốt hơn. Và thời gian cụ thể cho từng loại môi trường sử dụng cụ thể như sau đối với các hộ gia đình, nhà ở thì việc vệ sinh máy lạnh khoảng 3 – 4 tháng/lần. đối với công ty, nhà hàng thì vệ sinh máy lạnh khoảng 3 tháng/lần. đối với nhà máy, xí nghiệp môi trường làm việc nhiều bụi bẩn thì việc vệ sinh máy lạnh nên khoảng 1 tháng/lần.

+ Trong trường hợp quý khách không rõ về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012