ve sinh may lanh quan binh tan

Hướng dẫn cách làm vệ sinh máy lạnh Electrolux

Máy lạnh Electrolux là dòng máy lạnh cao cấp do đó khi sử dụng nếu chúng ta không vệ sinh sẽ làm cho máy lạnh phát sinh một số lỗi như yếu lạnh, bị chảy nước đồng thời tiêu thụ điện năng rất nhiều. Vậy bạn đã biết cách tự vệ sinh cho thiết bị của mình chưa. Sau đây dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân xin chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết hướng dẫn cách làm vệ sinh máy lạnh Electrolux. Mời các bạn tham khảo để có cách vệ sinh hợp lý cho thiết bị của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-5

Thao tác tiến hành vệ sinh máy lạnh

+ Tắt công tắc và rút phích cắm để ngắt các nguồn điện liên quan đến máy lạnh. Đây là điều lưu ý quan trọng nhất vì điều này khá nguy hiểm đến an toàn của bạn.

+ Tìm và gở nắp che máy lạnh, một số máy lạnh có thể trượt hoặc đẩy nhẹ là bạn có thể tháo nắp che bộ lọc không khí ra khỏi, một số dòng máy bạn cần phải sử dụng tuvit để tháo các con ốc ra.

+ Sau đó dùng tay ấn vào các chốt để tháo bộ lọc không khí trên máy lạnh ra ngoài, ngâm chúng trong 1 thau nước lớn, dùng khăn lau và một ít chất tẩy rửa để làm vệ sinh sạch bộ lọc, sau đó bạn để chúng ở nơi khô ráo.

+ Trong thời gian tiếp theo, bạn có thể dùng cọ để làm vệ sinh sạch bụi bẩn các rảnh trên máy lạnh, nếu có thể bạn có thể dùng máy hút bụi để hạn chế bụi bẩn lây lan khắp phòng. Dùng khăn ướt vắt khô lau xung quanh máy lạnh.

+ Khi miếng lọc không khí đã khô, bạn thực hiện thao tác gắn vào theo như quy trình đã tháo ra. Lưu ý rằng bạn nên nhẹ tay khi tháo lắp các thiết bị, vì chúng được gắn kết với nhau bằng những nút gờ, tránh dùng lực quá mạnh.

+ Sau khi đã lắp ráp các thiết bị hoàn thiện, bạn chờ khoảng 30 phút sau đó cắm điện và vận hành thiết bị.

Mốc thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ

+ Đối với các hộ gia đình, nhà ở thì việc vệ sinh máy lạnh khoảng 3 – 4 tháng/lần. Đối với công ty, nhà hàng thì vệ sinh máy lạnh khoảng 3 tháng/lần. Theo sự khuyến cáo của nhà sản xuất và các trung tâm điện lạnh thì việc vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và môi trường xung quanh.

+ Đối với nhà máy, xí nghiệp môi trường làm việc nhiều bụi bẩn thì việc vệ sinh máy lạnh nên khoảng 1 tháng/lần.

+ Trong trường hợp quý khách cảm thấy khó khăn trong việc vệ sinh máy lạnh cần sự hỗ trợ vui lòng gọi qua tổng đài công ty để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Côn ty chúng tôi làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012