ve sinh may lanh quan binh tan

Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh âm trần nhanh chóng mà hiệu quả

Máy lạnh âm trần cũng như bao loại máy lạnh thông thường khác. Nếu chúng ta không vệ sinh định kỳ cho thiết bị sẽ nhanh chóng  xuống cấp và tiêu thụ điện năng rất lớn. Đây là dòng máy lạnh âm trần khâu vệ sinh tương đôi khó hơn các dòng máy lạnh  khác. Vì vậy bạn phải biết vệ sinh đúng cách. Hôm nay dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân xin chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết hướng dẫn vệ sinh máy lạnh âm trần nhanh chóng mà hiệu quả. mời các bạn tham khảo để có hướng vệ sinh máy lạnh cho mình một cách hiệu quả mà tiết kiệm điện tối đa nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-4

Dụng cụ chuẩn bị trước khi vệ sinh

+ Trước khi vệ sinh bạn cần cắt nguồn và dừng máy lạnh âm trần trong khoảng 5 giờ để đảm bảo các bộ phận bên trong máy lạnh không còn tích điện. Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như: Máy bơm nước, thang xếp, khăn lau, dụng cụ tháo lắm (tuavit, kiềm, mỏ lết…), dụng cụ đo kiểm: đồng hồ gas, ampe…

Tiến hành vệ sinh

+ Vệ sinh dàn nóng máy lạnh

Tháo từng chi tiết theo trình tự và phải thật kỹ lưỡng, cẩn thận. Tháo các tấm mặt nạ dàn nóng ra để thuận lợi cho việc vệ sinh các bộ phận bên trong. Xịt rửa dàn ngưng tụ, quạt dàn nóng, mặt nạ, tống các bụi bẩn bên dưới máy ra bên ngoài. Xịt rửa khu vực bên ngoài dàn nóng. Lắp đặt các chi tiết tháo ra theo trình tự. Sau khi các bạn thực hiện xong các thao tác trên cũng là lúc các bạn đã có hệ thống máy lạnh sạch sẽ đồng thời cũng làm tăng tuổi thọ cho hệ thống máy lạnh của bạn.

+ Vệ sinh dàn lạnh máy lạnh

Di chuyển, che đậy đồ đạc phía dưới điều hòa nếu cần thiết. Tháo tấm lọc lưới và mặt nạ điều hòa ra và vệ sinh sạch sẽ. Ghi nhớ các bộ phận và cất giữ các ốc vít cẩn thận khi thao ra. Tháo và kiểm tra các bo mạch bên trong xem có bị ẩm ướt hay không. Dùng chổi nhỏ vệ sinh bo mạch sau đó dùng máy sấy để sấy và thổi sạch bụi.

Treo bạt vào các đầu góc của dành lạnh đảm bảo nước xịt không bị rơi ra ngoài. Tiến hành xịt rửa dành lạnh, lưới lọc và các bộ phận bên trong…. Lau khô và sấy các bộ phận sau khi xịt rửa xong. Tháo bạt che dàn lạnh, lau khô quạt dàn lạnh, bơm nước ngưng,…

Lắp đặt lại theo trình tự: lắp máng nước ngưng, đấu nối lại dây điện, giắc cắm bo mạch, lắp lại mặt nạ, lưới lọc. Vệ sinh khu vực bên dưới sàn nhà, sắp xếp các đồ vật trở về vị trí cũ.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân

+ Khi quý khách có thắc mắc hay phàn nàn về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Công ty chúng tôi làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Tân
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012